Khối lượng FX bán lẻ tại GAIN Capital tiếp tục xu hướng tăng

Với Cục Dự trữ Liên bang kéo theo điểm dừng kích thích và thị trường chứng khoán ở mức độ lạc quan thấp hơn, thị trường ngoại hối bán lẻ vẫn là một điểm sáng. Sức mạnh của thị trường bán lẻ luôn ở mức cao. Nhưng một số người nói rằng cổ phiếu FX bán lẻ có thể ở đỉnh cao.

Các nhà đầu tư trong lĩnh vực bán lẻ coi đó là nơi để kiếm tiền. Với doanh số bán lẻ tiếp tục tăng và đồng đô la yếu giữ giá, ngành bán lẻ đang chứng kiến ​​năm tốt nhất từ ​​trước đến nay. Vậy tại sao các cổ phiếu bán lẻ trông giống như họ đang ở mức tốt nhất?

Đối với một, lĩnh vực bán lẻ không quá đau khổ như một số lĩnh vực khác đã bị ảnh hưởng bởi suy thoái kinh tế toàn cầu. Trong khi các ngân hàng và các công ty trong lĩnh vực xây dựng bị ảnh hưởng nhiều nhất, thì lĩnh vực bán lẻ vẫn tương đối kiên cường cho đến nay. Không phải tất cả các nhà bán lẻ sẽ thấy lợi nhuận của họ giảm trong năm nay, nhưng điều đó có nghĩa là các lĩnh vực bị ảnh hưởng nặng nề sẽ có lợi nhất.

Thứ hai, lĩnh vực bán lẻ cũng vẫn kiên cường trước cuộc khủng hoảng nợ châu Âu và ảnh hưởng tiêu cực của vách đá tài chính. Lĩnh vực bán lẻ có vẻ như sẽ bị trả lại. Nếu cuộc khủng hoảng nợ châu Âu có thể được giải quyết, điều mà hầu hết mọi người tin là không thể xảy ra, và thỏa thuận vách đá tài chính có thể đạt được, ngành bán lẻ có thể thấy một sự khởi sắc trong năm nay. Cơ sở tiền tệ tiếp tục tăng và Fed tiếp tục để lại lãi suất như hiện tại và có lẽ tốt nhất nên ở lại các thị trường này.

Cuối cùng, với lạm phát tăng lên và tỷ lệ thất nghiệp ở mức khoảng tám phần trăm, ngành bán lẻ đã có thể điều chỉnh và hiện đang trông giống như một vụ cá cược tốt. Với tiền lương tăng và tỷ lệ thất nghiệp giảm, tương lai rất sáng sủa cho ngành bán lẻ.

Có vài lý do để tránh xa lĩnh vực bán lẻ. Trên thực tế, lĩnh vực bán lẻ nên tiếp tục leo lên đến năm 2020 và các công ty quản lý lợi nhuận sẽ thấy sự gia tăng nhu cầu từ các nhà đầu tư bán lẻ.

Vậy điều đó có ý nghĩa gì đối với lĩnh vực bán lẻ? Chà, hãy hy vọng rằng Fed tiếp tục cho phép nền kinh tế phục hồi và nếu thỏa thuận vách đá tài chính không đạt được và sự phục hồi sẽ được giữ lại, ngành bán lẻ sẽ sẵn sàng bắt đầu tăng trở lại.

Related Posts

© All Right Reserved