Dự báo cơ bản về đô la Mỹ hàng tuần: Mọi sự chú ý vào cuộc họp tháng 1 của Fed

Hãy đối mặt với nó, nền kinh tế Anh đang chậm lại, và không có ánh sáng ở cuối đường hầm tài chính được nêu ra. Mặc dù thực tế này, đồng bảng Anh vẫn là một trong những cặp tiền tệ được giao dịch nhiều nhất trên thế giới. Một bảng Anh yếu có thể được xem như là một chỉ số kinh tế mô hình biểu đồ tăng trỏ đến sức mạnh cho đồng bảng Anh, EUR / GBP và USD / JPY. Quan trọng hơn, một pound mạnh có thể được xem như là một chỉ số kinh tế mô hình biểu đồ giảm trỏ đến sức mạnh cho đồng Euro, GBP và USD. Bất kể những gì bạn nghĩ, điều này không thay đổi giá trị cơ bản của bài viết này đó là lý do tôi đã quyết định để bao gồm này như một đô la Mỹ dự báo cơ bản hàng tuần.

Như tên cho thấy, đây là một phân tích hàng tuần trên bảng xếp hạng chỉ số kinh tế ở Anh và Mỹ. Các chỉ số kinh tế các mẫu biểu đồ là những chỉ số rất đáng tin cậy để xác định sự chỉ đạo của các đồng tiền. Đồng dollar Mỹ và đồng Euro vẫn mạnh so với các đồng tiền quốc gia. Franc Thụy Sĩ đã giảm giá so dẫn của Ủy ban châu Âu trong vài năm trở lại đây. Tất cả trong tất cả, đây là một hướng dẫn rất hữu ích cho các thương nhân sử dụng tất cả các chỉ số kinh tế quan trọng.

Một tuần trên từ việc phát hành của dữ liệu chỉ số kinh tế mới nhất, Ngân hàng Anh phát hành số liệu hàng quý của nó. Những dữ liệu này khẳng định rằng chi tiêu tiêu dùng và sản xuất công nghiệp ở Anh đang có dấu hiệu suy yếu. Các quản lý mua hàng Index (PMI) đạt mức thấp, trong đó khẳng định rằng người tiêu dùng đang mất niềm tin vào mô hình kinh tế Vương quốc Anh. Sự suy yếu của đồng bảng Sterling chống lại loại tiền tệ lớn cũng đã được xác nhận bởi các dấu hiệu trên các bảng xếp hạng chỉ số kinh tế.

Với hai chỉ số chính xác, các nhà phân tích tại chuyển sang thảo luận về ý nghĩa chính trị và kinh tế. Tại Anh, một chuyển động của Điều 50 đã được đệ trình chống lại nước Anh bởi Liên minh châu Âu sau khi Điều 50 nhóm đã quyết định bắt đầu quá trình rời khỏi Liên minh châu Âu. Thủ tướng Chính phủ Vương quốc Anh thông báo rằng ông sẽ được đàm phán với Liên minh châu Âu để có được một lối ra từ Liên minh châu Âu, và rằng một cuộc bỏ phiếu sẽ diễn ra vào Điều 50 của Hiệp ước Lisbon ở Anh trên Articleard 3. Dự kiến ​​bỏ phiếu sẽ là một hẹp.

Các nhà phân tích kinh tế hiện nay chuyển sang thảo luận về ảnh hưởng của suy thoái kinh tế toàn cầu đến nền kinh tế Vương quốc Anh. Họ lưu ý làm chậm lại của Trung Quốc của nền kinh tế đang có ảnh hưởng tiêu cực lớn đến nền kinh tế của Vương quốc Anh. Đây là một ảnh hưởng lớn đến nền kinh tế Anh bởi vì hầu hết các chi tiêu tiêu dùng ở Anh được thúc đẩy bởi mức giá cao của hàng hóa Trung Quốc. Các phân tích cũng thảo luận cách thỏa thuận thương mại toàn cầu gần đây với EU có thể ảnh hưởng đến thị trường tiền tệ. The Deal cưa nhiều cổ phiếu trong các công ty châu Âu giảm mạnh, và điều này đã có tác động tiêu cực lớn đến FTSE100.

Hàng tuần Dollar Mỹ cơ bản ghi chú Outlook mà nguyên tắc cơ bản kinh tế đang trỏ đến một sự phục hồi kinh tế yếu kém ở Anh. Đây là điều hiển nhiên từ sự tăng trưởng yếu trong quý III năm ngoái. Các nhà phân tích kinh tế cũng lưu ý rằng có những dấu hiệu của sức mạnh trong nền kinh tế toàn cầu, nhưng điều này đã được bù đắp bởi sự yếu kém của nền kinh tế Anh. Trong nửa cuối năm ngoái, nó trông giống như quý III sẽ mạnh hơn so với nửa đầu năm. Tuy nhiên, các nhà phân tích đang dự đoán rằng quý III sẽ cảm thấy yếu. Quý III yếu có thể thấy các thư bị trả lại PMI lại một chút, nhưng điều này sẽ chỉ có ngắn ngủi bởi vì Ngân hàng Trung ương Anh sẽ tăng lãi suất.

Các FTSE100 thấy một sự gia tăng nhỏ trong giá cổ phiếu trong tuần của tháng, và điều này được dự kiến ​​sẽ tiếp tục khi nền kinh tế bắt đầu hồi phục. Thương nhân cũng lưu ý rằng FTSE100 đạt mức cao kỷ lục như các chỉ số kinh tế cho thấy nền kinh tế Anh đang hồi phục. Đồng bảng Anh yếu là một yếu tố quan trọng đối với các nhà đầu tư và thương nhân đã quan sát thị trường và đang mong đợi một sự sụt giảm hơn nữa trong những tuần tới.

Theo các chuyên gia, thị trường có khả năng sẽ giữ im lặng trong vòng hai tuần tới với ngoại lệ của một số ít các thông báo. Số lượng thông báo rằng có sẽ phụ thuộc vào số lượng giao dịch diễn ra. Điều này là do có một nhu cầu thị trường để bình tĩnh lại trước khi Ngân hàng Trung ương Anh cắt giảm lãi suất chính thức của họ. Một số lượng lớn các nhà kinh doanh cũng dự đoán rằng sẽ không có thay đổi đáng kể trong tỷ lệ giao dịch cho đến sau kỳ nghỉ lễ Phục sinh, dự kiến ​​diễn ra từ giữa tháng giêng đến đầu tháng hai.

Related Posts

© All Right Reserved