EUR / USD sẵn sàng tăng với dữ liệu việc làm của Hoa Kỳ trong chế độ xem

Có khả năng Euro / USD trở nên mạnh hơn so với đồng đô la vì ba lý do; Dữ liệu việc làm USD theo quan điểm của cuộc bầu cử tổng thống Mỹ. Dữ liệu kinh tế từ quốc gia châu Âu đã tích cực hơn do kết quả của các sáng kiến ​​cải cách được thực hiện bởi chính phủ. Quyết định chính sách của Ngân hàng Quốc gia Thụy Sĩ để giữ nguyên đồng tiền quốc gia đã gây ngạc nhiên cho nhiều người và được hoan nghênh với sự tăng giá của EUR / USD.

Văn phòng thống kê liên bang Đức đã công bố số liệu tháng 10 và chúng có vẻ không ổn. Đức đã mất một nửa sản lượng và điều này chủ yếu là do lạm phát gia tăng đã ảnh hưởng đến sức mua của hầu hết người dân trong nước. Tuy nhiên, tỷ lệ lạm phát ở Hoa Kỳ thực sự thấp hơn ở châu Âu và đã giảm trong một thời gian dài.

Tỷ giá EUR / USD đã giảm trở lại mức 60 sau thông báo và có tin đồn về khả năng giảm EUR / USD sau đó. Ngân hàng Trung ương châu Âu đã thông báo về việc mua trái phiếu và hiện đang được bán giảm giá. Đây là tín hiệu đầu tiên rằng ngân hàng trung ương sẽ giảm tỷ lệ nắm giữ ngắn hạn.

Chính phủ Hoa Kỳ tuyên bố rằng tỷ lệ thất nghiệp đã đạt mức cao nhất mọi thời đại và mức thất nghiệp sẽ ở mức trên 8%. Đây là một chỉ số rất mạnh về việc tổng thống tiếp theo sẽ hành động như thế nào. Dữ liệu kinh tế từ châu Âu chỉ ra rằng toàn bộ khu vực đồng euro vẫn đang phải đối mặt với các vấn đề với áp lực giảm phát và điều này đã thúc đẩy suy đoán rằng ECB sẽ buộc phải siết chặt hơn nữa.

Đồng euro / USD vẫn giao dịch giảm gần 59p khi tin tức về số liệu việc làm được công bố. Nhiều nhà giao dịch đã xem đây là một thất bại tạm thời, sẽ được khắc phục sau đó. Có vẻ như sự can thiệp của ECB đã được xác nhận bởi các số liệu của Hoa Kỳ và họ cũng đã phản ánh áp lực tăng lên đối với lạm phát. Dữ liệu việc làm yếu chủ yếu được tránh vì chỉ số việc làm đã giảm đáng kể trong tháng 9 và các nhà phân tích đang hy vọng rằng con số này sẽ giảm hơn nữa.

Nó đang trở nên rõ ràng hơn rằng sự cải thiện trong khu vực đồng euro sẽ có tác động tiêu cực đến nền kinh tế Mỹ. Có rất ít nghi ngờ rằng các nước EU sẽ thúc đẩy kích thích tài khóa để ngăn chặn giảm phát. Điều này sẽ dẫn đến nhu cầu lớn hơn về tiền hiện đang rất thấp và không rõ ràng rằng các ngân hàng trung ương có thể khắc phục vấn đề này.

Nếu đồng euro / USD không bị ảnh hưởng bởi số liệu thất nghiệp, sẽ không có lý do gì để các ngân hàng trung ương tăng mua trái phiếu. Mọi người sẽ tiếp tục giữ tiền của họ trong trường hợp thay đổi điều kiện kinh tế. Họ sẽ tìm kiếm sự an toàn trong tài sản tài chính miễn là lạm phát vẫn là mối đe dọa.

Tỷ giá EUR / USD đang ở mức thấp nhất kể từ khi đồng Euro ra đời năm 1999. Có rất ít cơ hội tăng vì mọi người vẫn chưa tự tin về thành công của Hoa Kỳ nói chung. Cuộc biểu tình sẽ đến sau khi các sự kiện chính trị lớn được giải quyết và thị trường sẽ bắt đầu tăng trở lại trong những tuần tới.

Có khả năng sự không chắc chắn được tạo ra bởi các cuộc bầu cử sẽ ảnh hưởng đến kết quả bầu cử của Hoa Kỳ. Sẽ rất khó cho bất kỳ ứng cử viên nào để đàm phán nếu họ chịu áp lực vì sự không chắc chắn. Sự gia tăng của USD có thể là tạm thời nhưng các nhà giao dịch nên mong đợi sự gia tăng của EUR / USD một khi sự hỗn loạn của cuộc bầu cử kết thúc.

Nhìn chung, EUR / USD đang được giao dịch ở mức tương tự như vài tháng trước vì các vấn đề chính trị đang ảnh hưởng đến dữ liệu kinh tế và giá tiền. Thị trường đang phản ứng với những tin tức từ châu Âu. Đây là lý do tại sao các nhà giao dịch có thể mua tiền với giá giảm.

Mọi người không thích đầu tư vào trái phiếu ở Hoa Kỳ trừ khi chúng được bảo đảm bởi chính phủ liên bang. Có những công cụ khác mà mọi người thích như cổ phiếu nhưng dường như EUR / USD đang bị bán quá mức ở Anh. Việc kiếm lợi nhuận với EUR / USD ngày càng trở nên khó khăn hơn.

Vì Nga là một trong những thị trường phổ biến nhất về tiền tệ, các nhà đầu tư ở Hoa Kỳ nên theo dõi tin tức về nền kinh tế Nga một cách chặt chẽ. và quyết định cách giao dịch tiền tệ. Có vẻ như phần còn lại của thế giới đã bắt đầu bán phá giá EUR / USD nhưng nếu có một cuộc khủng hoảng giảm giá ở châu Âu, nó có thể đảo ngược trước khi quá lâu.

Related Posts

© All Right Reserved
  • #